Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Thanh Hoa được thành lập và phát triển với sự năng động sáng tạo và nỗ lực, đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển cùng với sự phát triển vượt bậc về mặt công nghệ tự động hóa.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những giải pháp tối ưu hiện đại, chất lượng và công nghệ mới nhất trong dây chuyền sản xuất tự động nên đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hợp tác từ phía khách hàng trong những năm qua. Trên phương châm hoạt động “sản phẩm chất lượng – dịch vụ tốt – giá thành cạnh tranh”, Thanh Hoa luôn nỗ lực không ngừng đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho tất cả các khách hàng của mình.

Hiện nay, công ty cung cấp các nhóm mặt hàng chính:
1. Nhập khẩu, gia công dán nối các chủng loại băng tải PVC, băng tải PU
2. Cung cấp và dán gân, vấu, ghim nối và các sản phẩm phụ kiện băng tải
3.  Chế tạo hệ thống băng tải khung nhôm định hình, băng tải khung thép, Inox các loại
4.  Chế tạo lắp đặt dây chuyền lắp ráp linh kiện điện tử và dây chuyền sản xuất khác
5.  Hệ thống băng tải xích, gầu tải, vít tải, băng tải cong, dàn con lăn, băng tải chuyển hàng
6.  Cung cấp hệ thống xe đẩy, bàn thao tác, giá hàng công nghiệp, thiết bị phòng sạch
7.  Chế tạo thiết bị cơ khí, nhựa kỹ thuật, cơ khí chính xác, chế tạo máy móc theo yêu cầu…

Nhóm khách hàng chính của công ty:
1.  Dòng sản phẩm băng tải chuyển hàng, dàn con lăn thay đổi chiều dài, con lăn tự đẩy đang là lựa chọn số 1 của những đơn vị có yêu cầu về xuất nhập hàng hoá dạng bao, dạng thùng cotton hay những kiện hàng lớn.
2.  Là đối tác uy tín của nhiều đơn vị sản xuất lắp ráp linh kiện điện thoại, thiết bị điện tử của Hàn Quốc, Nhật Bản trong việc cung cấp dây chuyền lắp ráp, bàn thao tác, xe đẩy, giá hàng và linh phụ kiện sản xuất.
3. Cùng chung tay tính toán thiết kế, đưa ra giải pháp, đồng bộ hoá hệ thống và thực hiện công việc một cách hoàn chỉnh hệ thống chuyền tải trong dây chuyền sản xuất của nhiều dự án trong, ngoài nước đầu tư xây dựng nhà máy mới tại Việt Nam.