Sản phẩm chính

Hệ thống băng chuyển pallet

Băng tải thực phẩm--mỹ phẩm

Băng tải xích INOX

Băng tải thực phẩm--mỹ phẩm

Băng tải xích cho ngành thực phẩm, mỹ phẩm

Browse Wishlist

Băng tải hồi Pallet

Băng tải pallet

Băng tải hồi Pallet

Băng tải lắp ráp tốc độ kép

Băng tải hồi Pallet

Băng tải lắp ráp đường vòng

Băng tải hồi Pallet

Băng tải hồi pallet

Bàn kết nối - Xe đẩy hàng

Băng tải kết nối

Hệ thống băng tải mô-đun

Sản phẩm chuyên nghiệp, ngày càng tinh vi

  • Thiết kế mô-đun , có thể được ghép với các đơn vị tiêu chuẩn

 

 

  • Thích hợp cho vận chuyển pallet hạng nặng, pallet được điều khiển linh hoạt.

 

 

  • Có thể vận chuyển một loạt các mặt hàng khối lượng khác nhau, và có thể chịu được tải trọng lớn.
  • Cơ chế đơn giản, độ tin cậy cao và bảo trì thuận tiện.

 

 

  • Có thể được sử dụng với bàn xoay, bàn nâng và cơ chế đi qua đi lại để cho pallet hoạt động linh hoạt.

 

 

  • Tập kết các đối tượng khối lượng khác nhau trên 1 băng tải, có thể điều chỉnh vị trí của các đối tượng,

4 Lợi thế sản phẩm chính

01 Từ hệ thống băng tải pallet

 Thiết kế mô-đun cho nối với các đơn vị tiêu chuẩn. Thích hợp cho vận chuyển pallet hạng nặng, pallet có thể được điều khiển linh hoạt.

02 Truyền dẫn cơ bản

Tuân thủ triết lý kinh doanh của “Chất lượng tạo ra truyền miệng, truyền miệng là cách tốt nhất để bán”, tập trung vào chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng bằng trái tim.

03 Các truyền dẫn khác

Cố gắng cải tiến liên tục với sự quản lý chặt chẽ: nhất quán, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm tốt hơn.

04 Kiểm soát điện

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ chất lượng cho các doanh nghiệp, tiếp tục thực hiện các cải tiến công nghệ và phát triển các thiết bị tự động với hiệu suất tốt hơn, hiệu quả cao hơn và các yêu cầu bảo vệ môi trường. Làm cho nó trở thành nhà cung cấp thiết bị ưu tiên cho nhiều khách hàng.

Khách hàng

Đánh giá chúng tôi

Đa dạng sản phẩm

Băng Tải Thanh Hoa điện thiết bị co, Ltd sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong máy tính, màu tv ngành công nghiệp, dvd, vcd ngành công nghiệp, ngành công nghiệp điện thoại, âm thanh, loa ngành công nghiệp, điều hòa không khí, tủ lạnh dòng.

Kỹ thuật chuyên nghiệp

Công ty TNHH Băng Tải Thanh Hoa có thông tin sản phẩm hoàn chỉnh, thư viện CAD, lắp ráp và lắp ráp dễ dàng, tính toán biến dạng hồ sơ, chuyển đổi bản vẽ, lập kế hoạch hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp đơn giản và nhanh chóng, sản phẩm tốt hơn..

Đúng giờ

Là một nhà sản xuất trong nước thiết bị chất lượng cao, Thanh Hoa công ty cơ khí và điện sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng cho các doanh nghiệp, đổi mới công nghệ liên tục, phát triển hiệu suất tốt hơn, hiệu quả cao, phù hợp với yêu cầu môi trường của thiết bị tự động hóa công nghiệp, làm cho nhiều khách hàng Nhà cung cấp thiết bị ưu tiên. Cung cấp sản phẩm chất lượng về thời gian và giao hàng nhanh.

Kinh nghiệm lâu năm

Thanh Hoa đã trải qua đội ngũ kỹ sư, thiết bị chuyên nghiệp và nhiều năm thực hành; thủ tục hành tiêu chuẩn hóa; đội ngũ bán hàng chất lượng cao và mục đích phục vụ khách hàng theo định hướng; Ao Tuti hơn chỉ là sản phẩm Đây là khái niệm tiên tiến nhất trong lĩnh vực công nghiệp. Hãy để chúng tôi hiểu không chỉ chất lượng của sản phẩm, mà còn là thái độ của một dịch vụ..

Tin tức chung